Capturing Memories

- Since -

- 2018 -

Wedding & Couples Photographer

Tôi là Lâm, người đứng sau ống kính , Founder của Dambri

Tôi là một nhiếp ảnh gia tự học, có tình yêu đặc biệt với ánh sáng tự nhiên và những cảm xúc mộc mạc , tôi yêu những chuyến đi , yêu động vật, thiên nhiên, yêu những tách cafe tự mình pha mỗi buổi sáng, yêu những buổi hoàng hôn , yêu góc nhìn qua lăng kính khi được ngắm nhìn các cặp đôi hạnh phúc vào thời khắc đẹp nhất của đời người .

Hành trình khám phá và có cơ duyên theo đuổi ngành nhiếp ảnh đã được 8 năm , một chặng đường không quá dài cũng ko phải là ngắn ,trải nhiều thăng trầm và biến cố trong nghề , đôi lúc đôi tay muốn bỏ cuộc, muốn dừng lại giữa chừng, nhưng nhờ có nhiếp ảnh đã mở ra một thế giới quan , đã gắn kết tôi với những con người đầy nhiệt huyết và yêu nghề , tạo ra một ngọn lửa , và đông lực vô hình thúc đẩy tôi dữ vững niềm đam mê của mình .

Nhiếp ảnh đã phát triển trí tưởng tượng và óc thẩm mỹ của tôi. Đôi khi tôi rất biết ơn khi xem qua các album và nhớ lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc đời mình. Tôi tin rằng những bức ảnh có thể khiến mọi người hạnh phúc hơn một chút và khiến mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên quý giá.

Đối với tôi, không có gì tuyệt vời hơn là nắm bắt được mối liên hệ giữa hai người vào ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ. Khoảnh khắc khi họ quên mất tôi đang ở đó và hòa vào nhau. Nếu điều đó nghe có vẻ hơi sâu sắc, đừng lo lắng, tôi Tôi là một chàng trai khá thoải mái với cách tiếp cận tự nhiên nhất . Bạn là bạn và tôi sẽ là tôi. Những bức ảnh đẹp nhất đến từ việc mọi người là chính họ, khi bạn có thể quên đi sự căng thẳng trong ngày và chỉ yêu nhau.
Tôi sống ở Hồ Chí Minh, Việt Nam, nhưng cũng sẵn sàng làm việc ở khắp nơi trong và ngoài Việt Nam.

From " Hoang Lam

Love stories captured in an elegant and timeless way

IT'S NOT ABOUT THE PERFECT POSE, THE PERFECT LOCATION, THE PREFECT DRESS. IT'S ABOUT THE LOVE.

View More

Featured In:

Get In Touch!

Emotion

Style Me Moody

Happy

Storytelling

Funy

Moment

View More

Secret

Memory